Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

lam the nao het nam da mat Các thức ăn màu tím có chứa hàm lượng dưỡng chất quý hiếm phong phú và khả năng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, những loại thức ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất chống lão hóa mạnh mẽ giúp các bộ phân cơ thể phụ nữ được trẻ hóa. Hãy dùng một vài thức ăn màu tím để giúp phụ nữ ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Đọc thêm: nên uống collagen loại nào


Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu cho da


Ngoài khả năng chống lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bồi bổ máu đối với da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng chức năng là thực phẩm tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.


Trong vài năm trở lại đây, các thực phẩm chức năng chăm sóc cá nhân có tinh chế từ dâu tằm bắt đầu hình thành trên thị trường. Chị em phụ nữ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có cách tự hào với da mặt trắng mịn khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng với sản xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.


Nho tím chứa chất Flavonoid ngăn chặn oxy hóa mạnh


Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thức ăn làm chậm quá trình lão hóa tuyệt vời.


Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có công dụng ngăn chặn oxy hóa, bảo quản các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hiện diện các gốc tự do.


Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một số loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có công dụng tăng sức đề kháng cho các bộ phân cơ thể.

Quả việt quất có chứa Anthocyanin


Quả việt quất được gọi là "siêu trái cây" vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc chống lão hóa, việt quất còn đề phòng ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thức ăn


Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có chức năng quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có biện pháp duy trì sức khỏe của da, tránh đối với quý cô gặp phải nhiều chứng dị ứng thực phẩm.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen


Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, tránh lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins làm chậm quá trình lão hóa rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét