Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

collagen uống usa

Hầu hết quý cô nào cũng đều mong muốn có được một làn da trắng mịn màng không tỳ vết. Điều đó thực tế hoàn toàn không hề khó, ngoài việc chăm sóc làn da với những loại kem dưỡng trắng da bên ngoài. Bạn có cơ hội bổ sung thêm dưỡng chất cho làn da từ bên trong với một số loại rau củ dưới đây.


Xem thêm: gia thuoc collagen


Khoai tây
Khoai tây chứa lượng lớn vitamin B và các xenlulozo, cũng như các protein, chất béo, tinh bột cao cấp và các thành phần dinh dưỡng khác. Các chất này không chỉ đóng một chức năng chính chính quan trọng trong quá trình chống lão hoá, mà còn có công dụng loại bỏ các các độc tố và chất dư thừa ra khỏi các bộ phân cơ thể.
Đồng thời, khoai tây còn giàu vitamin C làm trắng da. Và các chất xơ thô trong khoai tây có có có chức năng làm mềm ruột.


Tham khảo thêm: thuốc collagen mỹ


Các loại đậu
Các nghiên cứu kỹ hiện đại đã tìm ra rằng đậu có chứa nhiều các pro vitamin A có quy cách chuyển hoá thành vitamin A trong cơ thề. Vitamin A khiến da trắng và mượt mà, phòng tránh chế tạo chất độc và tác dụng phụ.
Thêm vào đó, ăn đậu không ngừng nghỉ còn có khả năng loại bỏ chứng phù nề, làm căng da và loại bỏ các dấu nhăn quanh mắt.



thuoc collagen type 1&3



Củ cải trắng
Củ cải trắng là một loại rau củ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày hằng ngày. Nó có vị hơi cay, có hiệu nghiệm trong việc thúc đẩy tiêu hoá, làm thèm ăn, phân bổ nhu động ruột, chữa ho và giảm đờm dãi.
Ngoài ra, củ cải trắng cũng giúp làm trắng da. Đó là bởi vì củ cải trắng có chứa số lượng lớn vitamin C, một chất chống oxi hoá. Vitamin C có cách phòng tránh sự sinh sản melanin, đề phòng sự ôxi hoá của chất béo, và tránh sự lắng đọng lipofuscin. Việc ăn củ cải trắng thường xuyên sẽ cho kết quả là da trắng đẹp.


Bạn nên đọc: collagen mỹ 390 viên


Các loại nấm
Nấm là một lại thức ăn giàu dinh dưỡng. Nấm chứa nhiều protein và vitamin nhưng lại ít chất béo. Ăn nấm liên tục thúc đây sự tăng trưởng hormone nữ, khiến da trắng sáng và làm chậm quá trình lão hoá.
Hơn thế nữa, nấm chứa chất xơ thô và lignin, những chất này không chỉ duy trì cân bằng lượng nước của các bộ phân cơ thể trong đường ruột, mà còn hấp thụ các cholesterol và carbohydrate dư thừa và loại bỏ chúng ra khỏi toàn bộ cơ thể. Kết quả là, nấm rất có ích trong việc ngăn chặn táo bón, ung thư ruột, xơ vữa động mạch và tiểu đường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét